• Nên mua quà gì tặng tân gia, mừng nhà mới ?

  Nên mua quà gì tặng tân gia, mừng nhà mới ?(12/07/2017)

  Ông bà ta có câu : "An cư lạc nghiệp", ngày lễ tân gia như một dấu mốc cho "An cư" thực sự là một ngày rất ý nghĩa với gia chủ, những người thân, bạn bè cũng nhân dịp này dành những lời chúc tốt đẹp và không quên dành những món quà ý nghĩa vừa là chúc mừng những thành quả của gia chủ vừa với ý nghĩ góp một chút công sức chia sẻ cùng với gia chủ, đó là một truyền thống rất tốt đẹp của dân tộc Việt Nam chúng ta.

 • Địa chỉ bán quạt trần tại Hà Nội

  Địa chỉ bán quạt trần tại Hà Nội(04/07/2017)

  Mùa hè đang đến gần, cái nóng oi ả của Hà Nội thật không dễ chịu chút nào. Mỗi gia đình đều có những phương án để giải nhiệt cho không gian nhà mình, dùng điều hòa nhiều không tốt cho sức khỏe. Nên nhiều gia đình lựa chọn bổ sung một chiếc quạt trần cho không gian nhà. Quạt trần có rất nhiều ưu điểm như có thể làm mát cho không gian rộng.

 • 8 lợi ích quan trọng khi sử dụng quạt trần bạn nhất định phải biết

  8 lợi ích quan trọng khi sử dụng quạt trần bạn nhất định phải biết(04/07/2017)

  Quạt trần hiện nay không chỉ để sử dụng để làm mát mà còn là một vật dụng trang trí rất đẹp trong phòng. Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác nữa, hãy cùng Ankhanggroup tìm hiểu nhé :

 • Tại sao bạn nên sử dụng kết hợp điều hòa và quạt trần ?

  Tại sao bạn nên sử dụng kết hợp điều hòa và quạt trần ?(03/07/2017)

  Điều hòa là thiết bị làm mát phổ biến thường được sử dụng trong mùa hè nắng nóng, tuy nhiên bạn có biết rằng việc sử dụng điều hòa liên tục là không tốt cho sức khỏe, vì khi bật điều hòa chúng ta phải đóng chặt tất cả các cửa làm giảm sự lưu thông không khí trong phòng.